TRẦN ẨM THỰC ĐÀ NẴNG

TRẦN ẨM THỰC ĐÀ NẴNG

Average Reviews

Giới thiệu

“Mong ước của Trần là được phục vụ quý khách tốt hơn mỗi ngày”

Nhà hàng đặc sản Trần Đà Nẵng đã nổi tiếng từ lâu ở Đà Nẵng. Nếu đã một lần dùng món Bánh tráng thịt heo Trần chắc chắn bạn không thể quên được món ăn dân dã, nức tiếng gần xa lâu nay.

Với Rau xanh (được trồng bằng phương pháp thủy canh) sắp trên bánh tráng mỏng kẹp bánh ướt gắp miếng thịt vào giữa, trên cùng là mấy lát dưa chuột, chuối chát cuộn thật chặt chấm mắm nêm ớt tỏi nhai từ từ để nghe được hương vị mặn mòi của món bánh tráng cuốn thịt heo miền Trung, vừa ăn vừa trò chuyện trong một không gian đặc trưng ẩm thực thì đó cũng là những giây phút thư giãn hiếm hoi trong cuộc sống bận rộn đời thường.

Đĩa thịt heo nhìn rất đẹp mắt với những lát thịt heo dài và có hai lớp mỡ da ở hai đầu. Đĩa rau cực sạch và được thay thế liên tục tạo cho thực khách cảm giác ngon cho từng cuốn bánh tráng. Món mắm nêm được chế biến công phu, có hương vị rất đặc biệt. Và hơn hết là thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình của nhân viên quán. Có lẽ cũng chính vì thế mà chủ quán, một người đàn ông rất trẻ cả tuổi đời lẫn tuổi nghề, đã cho đặt một tấm biển ngay giữa quán: “Mong ước của Trần là được phục vụ quý khách tốt hơn mỗi ngày”.

Không chỉ chủ lực ở món bánh tráng cuốn thịt heo, món ăn ở chuỗi cửa hàng Trần khá đa dạng. Từ mỳ Quảng, bún mắm thịt quay, bánh tráng đập dân dã cho đến bánh bèo… giúp thực khách thay đổi khẩu vị.

Cũng chỉ là một món nem cuốn, gỏi cuốn bình dân như bao món cuốn khác. Nhưng bí quyết chính là ở đĩa thịt heo luộc. Thịt luộc ra phải có phần mỡ thật trong. Mỡ có màu sắc khác là không đạt yêu cầu. Khi luộc cũng phải giữ lửa sao cho không chín nhanh quá, không chậm quá. Để giữ nguyên hương vị cho món ngon Đà Nẵng và để đảm bảo vệ sinh thực phẩm thì các dụng cụ đều phải nhúng qua nước sôi trước khi động vào miếng thịt. Những thứ gia giảm khác, ngoài rau sống, hành sống, chuối chát, còn bánh đa nướng, và bánh mì ướt cũng đều do quán tự làm để kiểm soát được chất lượng. Và, bí quyết cuối cùng để món ăn này mang đậm chất Quảng chính là bát mắm nêm thật thơm nồng và cay, khiến thực khách phải xuýt xoa khi thưởng thức.

Không chỉ chủ lực ở món bánh tráng cuốn thịt heo, món ăn ở chuỗi cửa hàng Trần khá đa dạng. Từ mỳ Quảng, bún mắm thịt quay, bánh tráng đập dân dã cho đến bánh bèo… giúp thực khách thay đổi khẩu vị.

Món bánh bèo được đúc bằng máy với nước nhân thịt và tôm rất đậm đà. Món mì quảng gà Phú Chiêm hết sức đặc trưng. Tất cả nguyên liệu đều là sản phẩm tươi, mới. Khách có thể ăn các món này ở nơi khác, nhưng khi nếm qua các món này ở Trần, chắc chắn sẽ phải công nhận hương vị và chất lượng hoàn toàn khác biệt.

Bánh đúc là một loại bánh của Việt Nam, thường được làm bằng bột gạo (tại miền Bắc và miền Trung) hoặc bột năng (miền Nam) với một số gia vị khi ăn cùng với nước mắm cái. Bánh được làm thành tấm to, khi ăn thì cắt nhỏ thành miếng tùy thích.

Các món Đặc sản Trần không chỉ được nhiều người dân xứ Quảng yêu thích mà du khách bốn phương, những người sành ăn, đều hài lòng với các món ngon này tại Đà Nẵng. “Người Đà Nẵng kì vọng quá lớn vào món ăn bình dân này nên mình cũng rất áp lực.

Hiện nay, lượng khách nước ngoài đến thưởng thức Đặc sản Trần rất đông. Nhiều du khách Nhật, Mỹ sau khi về nước đã mời Trần qua đó hợp tác. Trao đổi về công việc kinh doanh của mình, Chủ tịch sáng lập Công ty TNHH Trần mong muốn đưa các món Đặc sản Trần quảng bá khắp các quốc gia.

Qua bài giới thiệu này, hy vọng các bạn sẽ có những phút giây vui vẻ, thoải mái và tận hưởng cùng bạn bè, người thân với món đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo 2 đầu da ở Đà Nẵng, đến với quán đặc sản Trần nói riêng, và Đà Nẵng nói chung, vẫn còn rất nhiều món ngon và nhiều điều thú vị chờ đón các bạn.

—————————————————————-

Rau của Ẩm Thực Trần 100% đều trồng bằng phương pháp thuỷ canh

Ứng dụng công nghệ thủy canh để sản xuất rau an toàn là một hệ thống trồng cây trong dung dịch không tuần hoàn. Trồng rau bằng phương pháp này không phải điều chỉnh độ PH do tạo ra chất đệm giữ ổn định độ axit, không phải sục khí và cho nước chảy liên tục.

Bằng kỹ thuật này cây rau được cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết, cách ly với nguồn sâu bệnh, phân tươi, nước ô nhiễm, tránh được các độc tố. Mô hình trồng rau thuỷ canh được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, bởi cây rau hoàn toàn sạch và an toàn. Các loại rau ăn lá đều thích hợp với môi trường thuỷ canh: rau xà lách, rau cải canh, rau húng, rau muống.

Hệ thống chi nhánh đặc sản Trần
Trụ sở chính: 300 Hải Phòng – Tel : 02363. 752 779
Cửa hàng: Lô 1, Lô 2 Phạm Văn Đồng – Hoàng Bích Sơn Tel: 02363.553 266 – 0905.747383
Cửa hàng: 04 Lê Duẩn – Tel: 02363. 752776 – 0905.334 349
Cửa hàng: 11 Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng – Tel: 02363.272 222 – 0935.465 222
Trung tâm FITNESS & YOGA FUNNY 43 Đỗ Quang – Tel: 0905.614 149
Khách sạn Ngôi Nhà Xanh – Tel: 0915.715 717
Học viện Cầu lông-Trần Badminton-26 Tân Thới Nhất 17, Q12, TP HCM
Tell: 0931. 198 222

Hình ảnh